Cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh Quận Bắc Từ Liêm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cho thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm đầy đủ nhất, mới nhất.

Những lợi thế khi thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 1. Vị trí thuận tiện:

  Là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hà Nội, có vị trí giao thông thuận lợi kết nối với các quận lân cận. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng và đối tác, cũng như giúp cho nhân viên văn phòng đi lại thuận tiện.

 2. Cơ sở hạ tầng và tiện ích tốt:

  Là khu vực phát triển, có cơ sở hạ tầng và tiện ích đầy đủ, từ các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cho đến các khu vui chơi giải trí. Khi thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, doanh nghiệp và nhân viên sẽ được hưởng lợi từ các tiện ích này.

 3. Văn phòng hiện đại:

  Được xây dựng và trang bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Nó có diện tích rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử và hệ thống thông tin, giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn.

 4. Giá thuê hợp lý:

  Giá thuê vẫn hợp lý, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Vị trí địa lý Quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh.

Tập trung nhiều trường Đại học có tiếng của nước ta với khoảng 9 trường bao gồm: Học viện Tài chính, Học viện cảnh sát nhân dân, Học viện chính trị công an nhân dân, Đại học Mỏ – địa chất… cùng nhiều trường cao đẳng, trung cấp.

Nơi đây cũng có trụ sở của nhiều ngân hàng lớn, các công ty dịch vụ đa dạng với hình thức giao dịch phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, sinh viên và du khách thập phương.

Quận Bắc Từ Liêm có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường: Cổ Nhuế 1Cổ Nhuế 2Đức ThắngĐông NgạcThụy PhươngLiên MạcThượng CátTây TựuMinh KhaiPhú DiễnPhúc DiễnXuân ĐỉnhXuân Tảo.

Giá thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thiết kế hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng.

Hạng D: 8 USD/m2/tháng đến 12 USD/m2/tháng

Hạng C: 13 USD/m2/tháng đến 17 USD/m2/tháng.

Hạng B: 18 USD/m2/tháng đến 22 USD/m2/tháng

Hạng A: 27 – 30 USD/m2/tháng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Là đại lý ủy quyền của các tòa nhà cùng với nhiều năm kinh nghiêm, Am Office nắm rõ thông tin từng tòa nhà, hiểu rõ ưu nhược điểm của các tòa nhà qua đó có thể trợ giúp các doanh nghiệp tìm được sản phẩm phù hợp nhất, nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm.

AM Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất . Để được trợ giúp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: